ลูกในครรภ์สะอึกบ่อยและนาน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้30w5d น้องสะอึกบ่อยมาก วันละ 3-5ครั้ง ซึ่งบางครั้งก็นาน2-3นาที เคยไปอ่านเจอเขาบอกว่าน้องสำลักน้ำคร่ำ และเป็นการฝึกหายใจ แต่สะอึกบ่อยและนานแบบนี้ ปกติมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจอยู่

ปกติคะ