ขอสอบถามแม่ๆค่ะ กี่เดือนถึงจะรู้เพศลูกคะ บ้านนี้15+5วีคแล้วค่ะ อยากรู้เพศมาก.♥️👶🏻

4 ตอบกลับ

ของเราคนแรกเห็นชัดตอน 16 วีคค่ะ (น้องไม่หนีบ) คนสองรอลุ้นอยู่ หมอนัดตอน 16 วีคเหมือนกัน

4w ago

ขอบคุณค่ะแม่

รออีกเดือนนึงน่าจะรู้เพศแล้วนะคะ แต่น้องจะยอมโชว์รึป่าวนี่แหละ ,5555

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตื่นเต้น5555👶🏻♥️

แม่บ้านนี้ก็ 15 วีคเหมือนกันคะ ยังไม่รู้เพศเลยจ้า...

1mo ago

♥️♥️

เห็นชัดตอน 5-6 เดือนค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะแม่.👶🏻♥️