กำหนดคลอด14มีนา

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ37+ เวลาอาบน้ำชอบมีน้ำไหลตอนอาบน้ำ3-5รอบแต่ไม่เยอะมาก เวลาปัสสวะเข้าห้องน้ำ1รอบ มีน้ำไหล3ครั้งในรอบเดี่ยว พอมาอีกวันมีก็มูกใสไหล มีโอกาสจะเป็นน้ำในถุงน้ำคร่ำไหมค่ะเจ็บท้องทุกวันทุกคืนค่ะนอนไม่ได้ทรมานมากค่ะ แบบนี่ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่ต้องไปหาหมอนะ กำหนดคลอด14มีนา วันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย แต่มีปวดหน่วงๆลงตูดแล้ว#ท้อง2แล้ว

7mo ago

ท้อง2เหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะมดลูกเปิด2เซ็นแต่มดลูกยังมีควาหนาอยู่ค่ะ

เราพึ่งไปตรวจมา หมอบอกเป็นตกขาว หมอให้ยามากินค่ะ ไหลน้อย คล้ายๆปัสสาวะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ พึงไปหาหมออันนี่เป็นมูกเลยค่ะหมอบอกว่าไกล้แล้วค่ะ มดลูกเริ่มเปิดค่ะ

น่าจะเปน น้ำที่ตกขาวนะค่ะ เราก็มีค่ะ เปนน้ำ ไหลหว่างขาขาวไกลออกมาเลย

7mo ago

อ่อค่ะ กี่วีกแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ