เตรียมของใช้ลูกไปโรพยาบาล

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ? เตรียมของใช้ลูกไปโรพยาบาล..ตอนคลอด มีอะไรบ้าง ? .....รบกวนหน่อยนะค่ะท้องเเรก??

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม2โหล เสื้อผูก สำลีก้อน สำลีแผ่น ทิชชู่เปียก คัตเติลบัค ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู หมวก ถุงมือถุงเท้า สบู่เหลวอาบน้ำเด็กอ่อน ประมานนี้คะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ