ประจำเดือนขาดไปสิบกว่าวันควรไปพบหมอดีไหม

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีประจำเดือนขาดไป10วันตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีด แต่มีอาการเหมือนคนตั้งครรภ์ทุกอย่างถ้าเราไปหาหมอตอนนี้หมอจะซาวด์เจอถุงครรภ์มั้ยค่ะเร็วไปมั้ย หรือว่าต้องให้รออีกนิดค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ทีค่ะ ขอบคุณค่ะ☺️?

1 ตอบกลับ

พบคุณหมอดีที่สุดค่ะคุณแม่ ตรวจครรภ์กับทาง รพ ได้ค่ะ จะมีตรวจแบบตรวจเลือด แม่นยำและไวกว่าตรวจปัสสาวะค่ะ^^

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่