ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้32+6wแล้ว วันนี้รู้สึกปวดตรงจิมิมากและมีปวดหน่วงด้วย มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเดียวกันบ้างไหมและเป็นอะไรมากหรือป่าวค่ะ พอดีท้องแรกกังวลมากค่ะ?

3 ตอบกลับ

ปกติดค่า เป็นเพราะเด็กตัวใหญ่ขึ้นเลยต้องรับน้ำหนักเยอะค่ะ

6y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ