ปวดฟันคุด นอนจนนอนไม่หลับ

ขอสอบถามแม่ๆคะใครเคยปวดฟันคุดบ้าง แล้วทำไงถึงหายค่ะ กินยาพาราไปอาการปวดเบาลงแต่ก้กลับมาปวดเหมือนเดิมตอนหมดฤทธิ์ยา ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอ และถ้าถอนได้ ถอนเลยค่ะแม่

7mo ago

ไปหาหมอว่าแล้วค่ะหมอแจ้งว่าอายุครรภ์เยอะแล้วค่ะไม่สามรถผ่าได้ ต้องรอให้คลอดก่อน หมอให้ยาพารากับแก้อักเสบมาทานค่ะ