ค่าใช่จ่ายในการออกลูก

ขอสอบถามแม่ๆคะค่าใช้จ่าย รพ. รัฐหรือเอกชน ต่างจังหวัดเท่าไหร่คะ

7 ตอบกลับ

ของเราเองสิทธิประกันสังคม คลอด ร.พ.รัฐ...ค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมด6,500จ้า.คลอดเองจ้า แต่เอกชนน่าจะแพงกว่านี้ค่ะ

2y ago

โอเคยูค่ะ ตอนนี้เรา36+5แล้วยังคิดเรื่องนี้อยู่เลย คิดไว้ว่าเกือบหมื่น

เราบัตรทอง ผ่าคลอด นอนห้องพิเศษ รพ.รัฐ หมดไป 7,000 กว่าบาทค่ะ

โรงบาลรัฐสิทธ์บัตรทองคลอดฟรีค่ะถ้าจะเสียก่30บาทค่ะ

ถ้าเป็น รพ.ที่เราใช้สิทธิบัตรทอง คลอดฟรีจ้า

2y ago

ฟรีหมดจ้า

บ้านนี้คลอดรพ รัฐค่ะ คลอดเองรวมค่าห้องพิเศษ 7,800

เอกชนคลอดเอง รวมค่าห้องพิเศษอยู่ที่4หมื่นคะ

รพ. รัฐ เสีย 30 จ้า สิทธิบัตรทอง

2y ago

เราว่าไม่น่าจะใช้ได้นะคะ แต่ลองถามหมอ หรือแผนกการเงินดูนะคะ เพราะไม่เคยฝากพิเศษเลยไม่แน่ใจจ้า