ท้องหรือยัง

ขอสอบถามแม่ๆคนไหนที่ ปจด.ไม่มา2 เดือนกว่า แล้วซื้อที่ตรวจมาไม่ขึ้น 2 ขีดบ้างคะ ล่าสุด มีคราบสีดำติดกางเกง ในวันที่รอบเดือนมาวันเดียว แล้วก็นิดเดียว หลังจากนั้นก็ปกติ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องไม่มาตั้ง2เดือนตรวจเจอแล้วค่ะ ถ้ากังวลก็ควรพบหมอเพราะอาการแม่ๆแต่ละคนไม่ได้เหมือนกันอยู่แล้วค่ะ

ลองดู​อีกสัก1อาทิตย์​แล้วตรวจซ้ำคะ​ หรืออาจจะไปหาหมอ​ ปรึกษา​หมอ​เพื่อความสบายใจ​คะ

4y ago

😊😊