ขอสอบค่ะ??

ขอสอบถามแม่ๆกันนะคะว่า กำหนดคลอดเมษาแต่ซื้อของไว้ให้ลูกแล้วนี้เร็วไปไหมคะแม่ๆ ลูกคนแรกค่ะ😊

20 ตอบกลับ

ไม่เร็วหรอกจร้า เตรียมไว้แหละดีแล้ว กว่าจะคลอดก็คบพอดี

คลอดเดือนเมษาเหมือนกันคะ แต่เหลือของใช้อย่างเด่วคะ

ของเรากำหนดพฤษภาแต่ซื้อของเตรียมไว้ใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านเตรียมไว้แล้วค่ะ มือเท้าบวมตั้งแต่7 เดือน

บ้านนี้เตรียมซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ❤️

คลอดเมษาเหมือนกันค่ะ ซื้อครบหมดแล้ว

เราเองก็กำหนดเมษาเตรียมหมดแล้วจ้า

บ้านนี้คลอด 13 เมษา จะครบหมดแล้วค๊า

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ

เกือบครบหมดแล้วค่ะ คลอดเม.ษ