สอบถามจ้า

ขอสอบถามแม่ๆ ใครคลอดร.พ.วิภารามบ้างคะ (อยากรู้อัตราค่าใช้จ่ายจ้า) ?

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์17,000 คลอดธรรมชาติ34,000 (ห้องเดี่ยวน้า) ไม่รวมภาวะแทรกซ้อนของแม่และน้อง,ค่าห้องฉุกเฉินค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะแม่ ใกล้เข้ามาทุกที ตื่นเต้นมากและก็กลัวมากด้วยคะ 555