สอบถามจ้า

ถ้าเราปวดท้องคลอด แล้วที่บ้านไม่มีใครอยู่เลย สามีไปทำงานไกลๆเราควรทำยังไงคะ ขับรถไป ร.พ เองได้ใหม๋ #ถามเผื่อฉุกเฉินข่า

11 ตอบกลับ

แม่ขับเองคงจะไม่สะดวก โทรเรียก1669 ได้ค่ะแม่ มีรถพยาบาลมารับถึงบ้านค่ะ

ขับไปเองอันตราย​ค่ะไหนจะเจ็บท้องปวดท้อง ขับไปเองไม่น่าจะควรน้าา

โทรเรียกรถพยาบาลดีกว่าค่ะแม่

โทรเรียกรถพยาบาลดีกว่าค่ะ

รถฉุกเฉินโรงพยาบาล 1669

โทรเรียกรถ1669 จ้า

โทร1669ดีกว่าคะ

ขอบคุณข่า

โทร 1669 ค่ะ

1669 ค่ะแม่