ขอสอบถามคะ อาการปวดต่างๆ

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ ช่วงนี้ขี่มอไซค์ไปทำงานบ่อย รู้สึกบ่อยช่วง ต้นขาและก้นมากๆ เลย และเวลานั่งทำงานนานๆ จะรู้สึกระบมไปหมด ตอนนี้น่าจะ 28-29 week แล้วคะ มันเป็นอาการปกติไหมหรือยังไงคะ ส่วนใหญ่เราเป็นคนทำอะไรเองคะ ไม่ค่อยรอใครช่วย

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ต้องอยู่เป็นคน สงสารเด็กนะ มีแม่สิ้นคิดแบบนี้ หาความสุขให้ตัวเอง หน้าด้านๆ โตมาในครอบครุวแบบไหน สังคมแบบไหน ถึงเป็นเลวและหน้าด้าน นอนกับผัวคนอื่น ปล่อยให้ท้อง อีนรก