ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ

ตื่นมาทุกเช้า ท้องปูดขึ้นข้างซ้าย มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ #ท้องแรกคะ 16w5d กังวลมากเลย

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ
82 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะ ตอนอายุครรภ์ประมาณนี้จะเป็นเฉพาะตอนนอนหงาย แต่เลย 29 สัปดาห์มา นอนตะแคงก็เป็นค่ะ ล่าสุดจะยืนจะนั่งก็เป็น ตอนนี้ 34 สัปดาห์แล้ว

5y ago

ขอบคุณคะ บ้านนี้กังวลมากท้องแรกด้วยคะ 😍

เคยถามหมอข้างซ้ายมีกระเพาะปัสวะอยู่ค่ะพอท้องมดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นทำให้เบียดกันเลยปูดขึ้นเมื่อนอนหงายค่ะ

เปงเหมือนกันเเต่ประจำ นอนตะเเคงจะชอบเปง หมอบอกนอนดิ้น เพราะของเรา น้องตัวใหญ่ เวลาดิ้นเลยจะนุ้น

มดลูกลอยตัวค่ะเเม่ พญานามนอนตะเเคงนะคะอย่านอนหงาย อย่าอั้นฉี่ ลูกจะโก่งตัวตอน7เดือนขึ้นไปจ้า

พยายามนอนตะแคงนะคะ ที่แม่เห็นคือมดลูกลอยตัวคะ อายุครรภ์ยังไม่ถึง20วีค น้องยังโกงตัวไม่ได้คะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ

เราก็เคยเป็น เปลี่ยนท่านอนตะแคงก็หาย ปัจจุบันนอนหงาย(บางครั้ง)ก็ไม่มีอาการนี้แล้วค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ จำได้วันนั้นก้มๆเงยๆพอนอนเอนหลัง ก็ปูดขึ้นมาแบบนี้เลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 19w5d เป็นข้างซ้ายทุกเช้า ตอนแรกก็สงสัยเหมือนกันค่ะ😊

บ้านนี้น้องชอบอยู่ด้านซ้ายคะ น้องเป็นผู้หญิง😁 ตอนนี้ 33W แล้วคะ

5y ago

ขอบคุณคะ😂😂

บ้านนี้ก้เป้นค่ะตอนนี้18+5เล้วค้ะ ส่วนมากจะเป้นข้าวขวาค่ะ