หมอนัดกลืนน้ำตาลและฉีดวัคซีนบาดทะยักตอนน้อง28-29 Week

แม่ๆบ้านอื่นได้กลืนน้ำตาลและฉีดยาตอนกี่weekคะ

15 ตอบกลับ

กลืนน้ำตาลพร้อมฉีดยาบาดทะยักตอน26วีคคะ สำหรับเราชิวมากหวานอร่อย ตรวจได้113ผ่านเฉยขนาดกินเเต่ของหวานๆอ้วนด้วย102โลผ่านได้ไงไม่รู้😂😂หมอยัง งง น้ำหนักขึ้นเดือนเดียว5โล

บ้านนี้ฉีดยาบาดทะยัก เข็มแรก ตอนเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม 17 วีค 4วันเข็มสอง ตอนซาวด์ดูเพศคะ 23วีค 4วัน กลืนน้ำตาลวันที่28นี้จ้า

บ้านนี้กลืนน้ำตาล50กรัมตอน24+5ค่ะ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอน29วีคน้ำตาจิไหลล

บ้านนี้จะได้ตรวจน้ำตาลพรุ่งนี้ค่ะ😁กังวนเหมือนกันกลัวน้ำตาลขึ้นเยอะ😅😅

1mo ago

หวานมาก พกมะนาวไปด้วยย ยิ่งฟ่านํ้าเชื่อมอีก

บ้านนี้ตอน26 วีคค่ะ ฉีดบาดทะยัก เราฉีดแล้วปวดแขนมากค่ะ

บ้านนี้ได้กลืนน้ำตาล+ฉีดยากันบาดทะยักตอน26+1วีคค่ะ

กลืนน้ำตาล25w ฉีดบาดทะยัก28wค่ะแม่ สดๆร้อนๆ

กลืนนํ้าตาล27วีค พร้อมชีดบาดทะยักเลยค่ะ

บ้านนี้กลืนตอน 25w ฉีดบาดทะยักตอน 28 w ค่ะ

ฉีดวัคซีนตอน 7 week ค่ะ กลืนน้ำตาล 24 week ค่ะ