กวาดปากมดลูก หรือ การกระตุ้นคลอด มีเลือดออกไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆ ที่เคยโดนกระตุ้นปากมดแล้ว มีเลือดไหมคะ ถ้ามีเเล้วเป็นแบบไหน ของเราหมอกระตุ้นเมื่อวาน กลับมาเหมือนมีเลือดออก สีน้ำตาล แดงๆหน่อย พอมาวันนี้อาบน้ำ มีเลือดคล้ายๆมูกเลือด ดำๆแดง ค่ะ ในจิมิ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรือ ท้องแข็งเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติของการโดนกวาดปากมดลูกจ้าแม่แต่ถ้ามีเลือดออกเยอะเกินหรือท้องแข็งถี่ปวดท้อง น้ำเดินค่อยไปโรงพยาบาลค่ะแม่