กวาดปากมดลูก

มีแม่ๆบ้านไหนที่คลอดแล้วบ้างคะ โดนกวาดปากมดลูกไหมคะ แล้วนานแค่ไหนถึงจะเจ็บท้องคลอด ตอนนี้ 39+1 ค่ะ

1 ตอบกลับ

39+1 บ้านนี้เงียบกริบค่ะ มีเเค่เจ็บเตือน ปวดหน่วงจิ'มิค่ะ กำหนด18 ตุลา ยังไม่โดนกวาดมดลูกหรือกระตุ้นอะไรเลยค่ะ นัดอีกที20ไม่รู้จะโดนเร่งรึป่าวค่ะ