ตั้งครรภ์ 39+1 w

ขอสอบถามแม่ๆ ที่รู้นะคะ ถ้าครบกำหนด 40wแล้วยังไม่เจ็บท้องคลอด หมอจะทำการเร่งคลอดให้เลยมั้ยคะ หรือต้องรอเจ็บเองอีก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

หมอแต่ละที่ไม่เหมือนกัน คุณหมอจะดูแม่และเด็กว่ายังรอได้อีกมั้ย แต่จะไม่ให้เกิน42วีค ของเราตอนท้อง2เลยกำหนด หมอจะกวาดปากมดลูกให้ คลอดตอน41+3วีค

คุณหมอจะนัดมาเร่งคลอดคะบ้านนี้40+3วีคหมอนัดเร่งคลอดวันที่13เเต่มีน้ำเดินวันที่10ก็เรยคลอดวันที่10เรยคะ

ตอนท้อง 2 ทางรพ.ที่เราฝากคุณหมอจะทำการเร่งคลอดให้เลยค่ะแม่

ของเราโดนเร่งค่ะไปคลอดอีกวันนึง ทรมานสุดๆสู้ๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

หมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่