สอบถามราคาค่าคลอด รพ จุฬา

ขอสอบถามแม่ๆ ที่คลอด รพ จุฬา ล่าสุด แบบคลอดเองและผ่าคลอด นอนห้องเดี่ยว เสียกันไปคนละเท่าไหร่คะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่า

1 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามกับทาง รพ. จะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่า แต่ละเคสราคาไม่เท่ากันเพราะความเสี่ยงของแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกคลอดจุฬา นอนห้อง 4 เตียง ท้องนี่อยากลองเปรียบเทียบราคาห้องเดี่ยว เพื่อประกอบการตัดสินใจอีกทีนึงค่ะ