แพมเพิสเด็กแรกเกิด

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ ว่าเด็กแรกเกิดจะใช้เเพมเพิสแบบกางเกงสวมรึแบบเทปกาวค่ะ กำลังจะซื้อเลยตัดสินใจไม่ถูกค่ะ

3 ตอบกลับ

ตัวเองหลอกเราทำไม เรากำลังลำบากมากทำไมถึงทำกันได้ อยากกินอะไรเรายังไม่ได้กินเลย เราหวังจะเจอคนใจดี

2y ago

เราตอบกลับ บัชชีเบื่อ ท้อค่ะ แต่เขาบล็อคเราแล้ว

แรกเกิดใช้แบบเทปก่อนค่ะ รอสะดือหลุดแล้วเปลี่ยนเป็นแบบสวมได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😊🙏

ใช้แบบเทปค่ะแม่