ของเล่นเสริมพัฒนาการ

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ จั้มเปอร์จำเป็นต้องให้ลูกเล่นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้มีให้เล่นเลยคะ ส่วนตัวแม่คิดว่าไม่จำเป็นเท่าไหร เพราะทุกๆวันอาศัยพาลูกไปเดินเล่น ทำกิจกรรมให้เขาเห็นเด็กเห็นผู้คน เพื่อการพัฒนาการที่ดีคะ