ขอสอบถามค่ะ พอดีประจำเดือน มา2รอบ

ขอสอบถามแม่ไปค่ะ พอดีว่าประจำเดือนของเดือนมีนาคม มา2รอบ รอบแรกมาวันที่4-8 รอบที่2มาวันที่18 แล้วหนูหยุดกินยาคุมตั้งแต่วันที่13เดือนมีนา จะมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น่าจะยังไม่ท้องนะคะ