ตั้งครรภ์แล้วเป็นโควิด

ขอสอบถามแม่หน่อยนะคะเป็นโควิดต้องทำยังไงคะเพิ่งตั้งครรภ์ได้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะแต่เป็นโควิด

2 ตอบกลับ

หาหมอจ้า หมอจะจัดยาให้ แต่ต้องแจ้งหมอก่อนว่าตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ // บ้านนี้ ก็เป็นจ้า ไปหาหมอมาเมื่อวาน :) หายเร็ว ๆ นะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ