ขอสอบถามค่าคลอดบุตรประกันสังคม

ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะกรณีเบิกค่าคลอดบุตรใช้สิทธิ์พ่อสามารถใช้ได้กี่ครั้งคะพอดีจะคลอดลูกคนที่ 3 เราใช้สิทธิ์ไปแล้ว 1 ครั้งคือคนที่2แต่คนแรกไม่ได้ใช้คนที่ 3 สามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

สามารถเบิกได้คะ แต่ยังไงต้องไปคุยกับ ปกสอีกที

ปกส.ได้แค่3คนนะค่ะแม่

1y ago

ได้ค่ะ