กังวนมากค่ะ??

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ มีเลือดออกจากช่องคลอด เเต่เลือดออกเป้นสีนํ้าตาล อันตรายไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ??

กังวนมากค่ะ??
47 ตอบกลับ

อันตรายมากคะ ตอนนี้เป็นอยู่อายุครรภ์5เดือนกว่า/ แต่ออกเฉพาะเวลาฉี่เสร็จแต่สีน้ำตาลอ่อนกว่านี้คะ รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ตอนนี้ หมอสั่งห้ามเดินนอนอย่างเดียวเลยคะ

คุณแม่ๆ ทุกคนผ่านการเห็นเลือดตัวเองมาก็จริง แต่การเห็นเลือดคนอื่นบนกางเกงในโต้งๆ แบบนี้ มันจะอ้วกค่ะ เลื่อนลงมาเห็นอ้วกแทบพุ่ง เบลอภาพหน่อยค่ะแม่

แอดมินได้รับรีพอร์ทเข้ามาเป็นจำนวนมาก จึงเข้ามาเบลอภาพให้นะคะ ครั้งต่อไปถ้าโพสต์ภาพมูกเลือด รบกวนคุณแม่เลือก NSFW ค่ะ

น่าจะหลุดเเล้วค่ะ เพราะ เราก็เคยหลุดออกมาเเบบนี้ เเต่เป็นก้อนคล้ายๆไตปลา. หรืออาจเป็นเพราะใกล้คลอด ล่ะมั้งคะ ควรไปหาหาหมอค่ะ

เบลอภาพหน่อยนะคะ อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ถ้าช่วงท้องแก่อาจจะใกล้คลอดแล้ว แต่ถ้าท้องยังไม่อก่แนะนำหาหมอค่ะ

เผลอภาพหน่อยก็ดีนะคะ เข้าแอพมานี่อ้วกแตกเลย เข้าใจว่ากังวลแต่ช่วยเห็นใจคนอื่นๆด้วยนะคะ

บ้านนี้เป้นยุตอนนี้ค่ะ ไม่มีน้ำเดิน แต่ตรวจปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว มีมูกเลือดเหมือนกันค้า

ออกเป็นสีน้ำตาลเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกเป็นเลือดเก่าของตัวเราค่ะ

เคยเป็นหมอบอกไม่มีอะไรบ้านนี้นะ รกสวยมดลูกอยู่สูง เลือดเสียตกค้าง

หาหมอเลยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ #เบลอภาพด้วยค่ะ