ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ ท้องได้35สัปดา2วันมีตกขาวสีเหลืองอันตรายมั้ยคะ

กลัวอันตรายต่อลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าก็เป็น คลอดแล้วตอนนี้ลูก4เดือนแล้วก็ปกติดี แต่ถ้าไม่สบายใจเค้าแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ💖

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

มีคะ จะออก เหลืองๆนวลๆไม่มีกลิ่น ไม่คัน หมอบอก ปกติค่า