เคลียดมากเลยค่ะลูกอึสีเขียวปกติไหม

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะลูกได้2เดือนเเล้วเเต่อึเป็นสีเขียว2วันอึทีเกิดจากอะไรคะหรือว่านมที่น้องกินเเม่ๆคนไหนทราบหรือมีวิธีอะไรให้น้องอึปกติเเชหน่อยนะคะเเม่เ#อึสีเขียว

2 ตอบกลับ

ถ้านมผงเปลี่ยนนมค่ะเพราะ 2 วันถ่าย แต่ถ้านมแม่ปกติ ถ่ายปนเขียวเกิดจากผักที่แม่กิน หรือร่างกายขับธาตุเหล็กส่วนเกินออกค่ะ

อาจจะเกิดจากนมผงที่น้องกินค่ะแม่ บ้านนี้ก็ถ่ายเขียวและ 2 วันถ่ายครั้งนึงเหมือนกัน ปกติค่ะแม่