ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะพอดีพึ่งคลอดได้5วันแล้วน้ำนมไม่ค่อยมีเลยให้กินนมเสริมของเอ็นฟาโกเเล้วลูกไม่ค่อยถ่ายเลย มีนมตัวไหนที่เเม่เอาให้ลูกกินเเล้วกินดีบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคน ทานนมเสริมต่างกันค่ะ บางคนดื่มยี่ห้อนี้ได้ บางคนดื่มไม่ได้ บ้านนี้ ลูกคนแรก แม่เปลี่ยนนม4 ยี่ห้อเลยค่ะ กว่าจะพบยี่ห้อที่น้องดื่มได้ ส่วนน้องคนที่สอง ดื่มนมแม่ล้วนจน 3 เดือน ค่อยเสริมนมผง เปลี่ยนหาอยู่ 2 ยี่ห้อค่ะ