ถอนฟัน

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะตั้งครรภ์ถอนฟันได้ไหมบ้านนี้ฟันผุปวดมาจนไม่ไหวอยากถอนมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา13วีค หมอถอนให้1ซี่ค่ะ เดือนหน้าอีก1ซี่ ไม่ปวดนะแต่หมอตรวขเจอฟันเริ่มผุ

5y ago

บ้านนี้ผุนานเเร้วค่ะเเต่ไม่มีเวลาไปถอนเรยตอนนี้7เดือนกว่าเเร้ว

ถ้าอายุครรภ์ 4-6เดือนสามารถถอนได้ค่ะ

5y ago

ถ้าไม่ไหวจริงๆก็ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานติดต่อกันนานอาจส่งผลต่อลูกได้