สอบถามเเม่ๆเรื่องตั้งครรภ์14วีคมีอาการปวดหัวทุกวัน

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ตั้งครรภ์14วีคมีอาการปวดหัวทุกวัน ปวดจนต้องกินยาพารา มีเเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ปวดหัวทุกวันผิดปกติหรือเปล่าคะ หรือเป็นเพราะฮอร์โมนในร่างกายที่สูงขึ้น ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ปวดหัวเหมือนกันค่ะแม่ เราปวดทุกวันตอนกลางคืน ปวดตอนนอน ปวดแบบคนเป็นไข้ปวดหัวแล้วนอนแบบไม่สบายตัว อ่านมาเขาบอกปกติ ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่าปวดมากปวดน้อย แถมปวดหลังด้วยค่ะ นอนตื่นมาเหมือนหลังหักเลย

ตอนเเรกกังวลมากเลยคะเเม่ กลัวจะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ