ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ ตอนไปหาหมอที่อนามัย 12+3W แต่หมอที่อนามัยบอกว่าคล้ำยังไม่เจอมดลูกเลย เเต่เขาไม่มีเครื่องซาวด์ให้ดู ก็เลยว่าจะเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ อันนี้มีสิทธิที่จะท้องลมไมคะเเม่ๆ กังวลมากเลยคะท้องเเรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฝากอนามัย ค่ะ 12-13 หมอก็บอกกลำไม่ได้ 16 วีคถึงได้ฟังเสียงหัวใจค่ะ ตอนแรกก็ กำวลเหมือนกันกลัวจะท้องลม แต่พอได้ฟังเสียงหัวใจ ก็โล่งเลยคะ