ข้อสงสัย...

ขอสอบถามเเม่ๆทุกคนหน่อยค้ะ ...ปกติของคนตั้งครรภ์หมอจะนัดตรวจท้องเดือนล้ะครั้งหรือเปล่าค่ะ พอดีของท้องคนเเรกน้ะค้ะตั้งเเต่ท้อง5เดือนพยาบาลไม่มีใบนัดตรวจท้องอะไรเลยค้ะจนถึงตอนนี้ตั้งท้อง6เดือนจะเข้า7เดือนเเล้วค้ะ..... อีกอย่างที่อยากถามเเม่ๆทุกคนที่เคยผ่านประสบการ์ณ์นี้เเล้ว ยาบำรุงหรือยาวิตามินที่หมอให้ทานอันนี้ต้องทานจนถึงคลอดหรือยังใงค่ะ....

19 ตอบกลับ

นัดทุกเดือนค่ะ หลังแปดเดือนก็2อาทิตย์ครั้งนึง และก็ อาทิตย์ละครั้งจนคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะสำหรับคำตอบจากเเม่ๆ #โรงบาล ที่กรุงเทพไม่ได้เรื่องมากเลยค่ะ😢