ข้อสงสัย...

ขอสอบถามเเม่ๆทุกคนหน่อยค้ะ ...ปกติของคนตั้งครรภ์หมอจะนัดตรวจท้องเดือนล้ะครั้งหรือเปล่าค่ะ พอดีของท้องคนเเรกน้ะค้ะตั้งเเต่ท้อง5เดือนพยาบาลไม่มีใบนัดตรวจท้องอะไรเลยค้ะจนถึงตอนนี้ตั้งท้อง6เดือนจะเข้า7เดือนเเล้วค้ะ..... อีกอย่างที่อยากถามเเม่ๆทุกคนที่เคยผ่านประสบการ์ณ์นี้เเล้ว ยาบำรุงหรือยาวิตามินที่หมอให้ทานอันนี้ต้องทานจนถึงคลอดหรือยังใงค่ะ....

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 2-6 นัดทุกเดือนคะ แต่เข้าช่วง 7 เดือนนัดเดือนละ 2 ครั้ง รพ.รัฐคะ

นัดเดือนละครั้ง และจะถี่มากขึ้นช่วงใกล้คลอด ยาต้องกินจนกว่าจะคลอดค่ะ

บ้านนี้นัดทุกเดือนค่ะ ฝากธรรมดา รพ.รัฐ อัลตร้าซาวด์ทุกครั้งด้วย

อ้อออ ยาต้องทานตลอดนะคะ จนคลอดเลยยยยค่ะ ยาบำรุง

นัดทุกเดือนตั้งแต่ฝากซาวด์ดูทุกเดือนด้วย

นัดทุกเดือนค่ะ ช่วงใกล้คลอดก็จะนัดบ่อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆน้ะค้ะสำหรับคำตอบจากเเม่ๆทุกคน #โรงพยาบาล ที่กรุงเทพไม่ได้เรื่องเลยค่ะ😢

นัดทุกเดือนคะพอ8เดือนนัดเดือนละ2ครั้งคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะคุณเเม่

บ้านนี้หมอนัดเดือนละครั้งค่ะ

นัดทุกเดือนค้ะ ฟังเสียงหัวใจลูก

5y ago

😢😢😢😢น้อยใจมากเลย กับร.พ.