..

ขอสอบถามเเม่ๆกันค่ะ เเม่ๆเริ่ม ฝากท้องกันตอนกี่Wค่ะ?

68 ตอบกลับ

4 สัปดาห์ 5 วันก็ไปพบคุณหมอแล้วค่ะ ตรวจทุกอย่าง ได้ยามากิน แต่ยังไม่ฝากครรภ์เพราะจะกลับมาฝากที่ต่างจังหวัด

พอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็11วีคแล้วค่ะเเม่รีบไปฝากครรภ์เลยหลังจากที่ที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้รู้ปุ๊ปรีบไปฝากเลยค่ะ เมนขาดไป 2 วัน ตรวจจนแน่ใจก็ไปฝากเลย5555

บ้านนี้รู้ก้ไปฝากเลยค่ะ 6w พี่แนะนำให้รีบไปฝากจะได้ยามากิน

รู้ก็ไปเลยค่ะ บ้านนี้รู้ตอน 6 W รอวันหยุดก็ไปฝากเลย 6w+4d ค่ะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ฝากตอน 6 w.ค่ะ

ฝากตอน12wค่ะ รู้ว่าท้องไปฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ

รู้ทันทีก็ตรวจว่าท้องค่ะ สรุปไปฝาก5เดือนแล้ว

รู้แล้วฝากเลยค่ะ ประมาณ8week ตอนนี้21week+5d แล้วค่ะ

ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ก่ไปฝากค่ะ 10 สัปดาห์ค้ะ