ทารัสซิเมีย

ขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะพอดีผลเลือดออกแล้วพ่อปกติแม่มีภาวะเลือดจางเป็นพาหะทารัสซิเมียแบบนี้แม่แม่มีทางแก้ไขไหมคะทารัสซิเมียอันตรายมากไหมคะ? กังวลค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะพาหะ แต่พ่อปกติสามารถตั้งครรภ์ใด้ปกติ บำรุงเยอะๆค่ะ ยังใงน้องออกมาก้อแข็งแรง #ตอนนี้คลอดน้องใด้ สองอาทิตย์แระค่ะ