คนท้องไปงานศพได้ไหม

ขอสอบถามหน่อยไม่ทราบว่าคนท้องสามารถไปงานศพได้ไหมค่ะ ถ้าไปมาแล้วจะเป็นไรค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องไปงานศพตาแฟน 5วันเลยค่ะ แต่ติดเข็มกลัดไป วันเผาไป แต่ไม่ขึ้นเมรุค่ะ ปกติดีตอนนี้คลอดแล้ว

3y ago

ติดเข็มกลัดไว้เหมือนกันค่ะ