เเม่ๆเคยดูลูกในท้องว่าเป็นผู้ชาย รึ ผู้หญิงจากการดูใบไม้บ้างคะ??

ขอสอบถามหน่อยนะคะว่า "เเม่ๆบ้านอื่นเชื่อหรือเปล่าที่ดูลูกว่าเป็นผู้หญิงรึผู้ชายจากการดูใบไม้" บ้านนี้พี่สาวดูจากใบไม้ให้เราไปเก็บมาเเล้วพี่สาวจับดูเเล้วบอกว่า"ลูกในท้องเป็นผู้หญิง"เราเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง เพราะพี่ข้างบ้านท้องเขาไปอัลตราซาวด์หมอว่าลูกในท้องเป็นผู้ชาย พี่สาวเราดูให้จากใบไม้บอกว่าลูกในท้องเป็นผู้หญิงพอพี่ข้างบ้านคลอดก็เป็นผู้หญิงตามที่พี่สาวเราดูให้ (ส่วนตัวเรายังไม่เคยอัลตราซาวด์นะคะ ตอนนี้ได้ 24 week 3 day ) #รอลุ่นตอนซาวด์กับตอนคลอดว่าจริงรึไม่จริง😅 #เเม่ๆท่านไหนเคยก็มาเล่าประสบการณ์การให้ฟังหน่อยนะคะ 😅😊

35 ตอบกลับ

เคยค่ะ แม่ของแฟนให้ไปจับใบไม้ แล้วบอกได้ผู้หญิง แต่ก็50/50. พออีก2เดือนไปซาว ผู้หญิงชัดเจน5555. 😆

4y ago

ขอบคุณค่ะ​ แม่ก็เหมือนกันนะค่ะ😊