เเม่ๆเคยดูลูกในท้องว่าเป็นผู้ชาย รึ ผู้หญิงจากการดูใบไม้บ้างคะ??

ขอสอบถามหน่อยนะคะว่า "เเม่ๆบ้านอื่นเชื่อหรือเปล่าที่ดูลูกว่าเป็นผู้หญิงรึผู้ชายจากการดูใบไม้" บ้านนี้พี่สาวดูจากใบไม้ให้เราไปเก็บมาเเล้วพี่สาวจับดูเเล้วบอกว่า"ลูกในท้องเป็นผู้หญิง"เราเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง เพราะพี่ข้างบ้านท้องเขาไปอัลตราซาวด์หมอว่าลูกในท้องเป็นผู้ชาย พี่สาวเราดูให้จากใบไม้บอกว่าลูกในท้องเป็นผู้หญิงพอพี่ข้างบ้านคลอดก็เป็นผู้หญิงตามที่พี่สาวเราดูให้ (ส่วนตัวเรายังไม่เคยอัลตราซาวด์นะคะ ตอนนี้ได้ 24 week 3 day ) #รอลุ่นตอนซาวด์กับตอนคลอดว่าจริงรึไม่จริง😅 #เเม่ๆท่านไหนเคยก็มาเล่าประสบการณ์การให้ฟังหน่อยนะคะ 😅😊

35 ตอบกลับ

บ้านนี้พี่สาวก็ดูให้ตั้งแต่ท้องอ่อนเลยค่ะเขาบแกผญ.แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ🤣😅

4y ago

เเอบลุ้นต่อไปคะเเม่😊😅

ไม่เชื้อค่ะ เพราะของเรา ดูให้ทั้ง2คนทายว่าจะได้ลูกสาวทั้ง2คน พอไปซาวได้ผู้ชายค่ะ

ของเราขอมือ เราดันคว่ำมือลุงคนนั้นก็บอกผู้ชาย แต่เราไม่รู้นะรอซาวที่หมอบอก

4y ago

อันนี้ก็เคยเหมือนกันคะเเต่นี้ดันหงายมือ😅🤣ผู้หญิง

บ้านนี้เคยมีคนแก่ดูให้ตอนท้องปี47ค่ะ แม่นอยู่นะคะ แต่แล้วแต่คนด้วยค่ะ

4y ago

จร้าแม่

เคยค่ะ ตอนจับมาให้เขาบอกได้ผู้หญิง พอไปซาวด์เท่านั้นแหละ มีจู๋ค่ะ 5555555

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่

เคยค่ะแม่บ้านให้ลองจับใบไม้เขาทายว่าผู้ชาย อัลตร้าซาวน์ก็ชายค่ะ

บ้านนี้ดูใบไม้เป็นผู้หญิงเหมือนกัน พอไปอัลตร้าซาวก็เป็นผู้หญิงคะ

4y ago

บ้านนี้รอลุ้นไปก่อนรอหมอซาวด์ให้เดือนหน้า😅😊

บ้านนี้ให้ยายดูค่ะ เป็นผู้หญิงไปอันตราซาวด์เป็นผู้หญิงจริงๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้เเอบลุ้นผช.นิดหนึ่งเเต่พี่ดูให้ว่าเป็นผญ.😅🤣

เพื่อนสามีดูให้คะว่าเป็นผู้หญิง ไปซาวด์ก็ได้ผู้หญิงจริงๆ

4y ago

บ้านนี้รอซาวด์ว่าจริงไหม😊

ไม่ตรงค่ะใบใม้ได้ผู้หญิงแต่ไปซาวได้ผู้ชายจ้า..🤣🤣

4y ago

เหมือนกัน เลยค่ะ🤣