อยากรู้ว่าแบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ เป็นคนที่ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน เดือนที่แล้ว มาที่ 1-4 แต่เดือนนี้ไข่ตกประมาณ 18-20 แต่มีอะไรกับแฟน 15-17 -21 -23 -27-30- ประจำเดือนขาดไป10วันละมีอาการ หายใจเหมือนไม่สุด เหนื่อย ตกขาว จนมาเมื่อวาน มีเลือดออก ประมานหนึ่งแผ่นผ้าอนามัย สีออก ส้มๆครีมๆ ไม่ปวดท้องเมนส์ แต่กดท้องน้อยแล้วรู้สึกเจ็บแต่ไม่มาก วันนี้ตื่นมา ปวดหัว เจ็บหลัง และ เลือดเป็ดออกสีน้ำตาลอมส้ม นิดเดียว แบบนี้มีสิทธิ์ ท้องไหมคะ หรืออะไร คะ ช่วยตอบที(ก่อนหน้านี้หนึ่งอาทิตย์ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวคะ ) 😔😔🙏🙏🙏

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ประจำเดือนมา26พฤษภาหายวันที่5มิถุนา แล้วก้ไม่มาเลยพอมาวันที่9กรกฏามีคล้ายเมนส์เป็นสีน้ำตาลไม่มีกลิ่นคาวของเลือดเป็นอยู่ประมาน2วันก้หายไปเลยพอลองตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ

3y ago

หนูเองยังไม่ได้ไปเลยค่ะ. หนูรอดูวนรอบเดือนที่มาก่อนถ้าไม่มาค่อยไป🥲

ในส่วนตัวเรา หลังจากเลยวันประจำเดือนต้องมา ประมาณ7วัน เราตรวจก็ขึ้น2ขีดนะคะ ถ้าไงรออีก2-3วัน แบะตรวจดูอีกครั้งก็ได้ค่ะ ถ้าขึ้นขีดเดียวรองไปพบแพทย์ดูค่ะ...

ปจดรึป่าวค่ะ เราก้ขาด8วันแล่วก้เลือดออก2วัน ตรวจก่ขึ้นขีดเดียว

ต้องลองตรวจดูจ้า

ขอบคุณคะ 😔🙏🙏