ท้องแข็ง 36วีก3วัน

หนู36วีก3วันแต่วันนี้ท้องหนูแข็งเป็นระยะๆค่ะอย่างนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หากมีอาการท้องแข็งทุกๆ1นาที มีอาการปวดร่วมด้วยให้รีบไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าปวดๆหายๆ ปวดมากแล้วก็หายไป อาจจะแค่ปวดเตือนค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะแต่อาการปวดยังไม่มีคะ