ท้อง17w6d

ขอสอบถามหน่อยจ้าา​ แม่คนไหนอายุครรภ์​เท่าเราบ้างคะ​ 17w6d อาการปวดหลัง​ คั่นเนื้อคั่นตัวเหมือนจะเป็นไข้บ่อยมาคะ​ ปวดหลังหน่วงๆทรมาณมากคะ​ ต้องทำยังไงอาการถึงจะเบาลงบ้างคะ​ ไม่ได้ยกของหนักหรือเดินบ่อยเลยคะ​ ปวดจนนอนร้องให้คะ 😓

1 ตอบกลับ

แนะนำพยายามเดินวันละนิดละหน่อยนะคะอย่านอนอย่างเดียวอาการจะดีขึ้นค่ะ ส่วนอาการปวดต่างๆเป็นหวัดง่ายจะเป็นปกติของคนท้อฝนะ