ฉีดวัคซีนย้อนหลังได้มั้ยค่ะ ?

ขอสอบถามหน่อยจ้าา ตอนนี้ลูกสาว 1 ขวบ 1 เดือนค้ะ นัดฉีดวัคซีน 20 มิถุนายน ครบ 1 ขวบ แต่เราไม่ได้ไป เดือนนี้ก้อไม่ได้ไปอีก จะมีผลอะไรมั้ยค่ะ ฉีดย้อนหลังได้มั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ฉีดวัคซีนย้อนหลังได้มั้ยค่ะ ?
1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าาา