น้องแข็งเเรงไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยจ้า🙏 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนกว่าเเล้ว คุณเเม่ตัวเล็กมาก หมอบอกน้อง นน. ตอนนี้ครึ่งกิโล อยากทราบว่าน้องเเข็งเเรงไหมค่ะ (ท้องเเรกจ้า) คอมเม้นบอกหน่อยนะคะ หรือควรกินอะไรให้ นน. ลงที่ตัวเล็ก👶👶❤️🥰

น้องแข็งเเรงไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ว่าอะไรก็ปกติคะ เนื้อ นม ไข่ กล้วย