สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ไปหาหมอมา หมอบอกน้อง นน3,000 ตอนนี้ได้แค่36wเอง มีเสี่ยงที่จะได้ผ่ามั้ยคะ แอบกังวล เพราะไม่รู้สึกเจ็บท้องหรือใกล้คลอดเลย #ท้องแรกนะคะ

1 ตอบกลับ

มีค่า+- คะแม่ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ เดี๋ยวคุณหมอจะประเมินอีกทีคะว่าเราเหมาะกับการคลอดวิธีไหนคะ บ้านนี้ 2800 พอคลอดจริง 3110 ที่ต้องผ่าคลอดเพราะน้องอึในน้ำคร่ำคะ