ทำยังไงดีคะ

หมอบอกน้อง7เดือนกว่าแล้ว นน. 2โลนิดๆ #ปกติดี ไม่รู้ว่าปกติดีของหมอมันจะน้อยไปสำหรับเด็ก หรือว่าปกติตามที่คุณหมอบอกเลยคะ

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอเถอะค่ะ.. ถ้าหมอบอกปกติก็ปกติแม่จะให้น้องโตเหมือนแม่ๆคนอื่นไม่ได้หรอกจ้า... อย่ากังวลไปเลย