นมผสม

ขอสอบถามหน่อยจ้า ลูกพึ่งได้2เดือนนจะให้กินนมผงผสมกับนมแม่ ยี่ห้อใหนดีสุดค่ะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอว่านมยี่ห้อไหนดีสุด ถ้าเป็นเรื่องสารอาหารไม่ต่างกันที่บอกว่ามีนั่นนี่ก็มีน้อยมากๆ ต่างกันแค่รสชาดว่าเด็กจะชอบแบบไหน

5y ago

อ่อๆขอบคุนนค่ะ🙏😊

ลองดูวิธีเลือกนมผงให้ตรงกับช่วงวัยของลูกตามนี้ค่ะ https://th.theasianparent.com/นมผงทารก-นมผงดัดแปลง

5y ago

ขอบคุนค่ะ🙏😍

เอส26ดีค่ะมีสารอาหารใกล้เคียงกันนมแม่หมอเคยแนะนำมาค่ะ

5y ago

จ้าๆขอบคุนค่ะ😍🙏

นมแม่ผสมกับดูแลคค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ🙏😉

บ้านนี้กิน s26 .จ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ🙏😉 ลูกน่ารักน่าชังจัง😍

S 26. ค่ะแม่

5y ago

จ้าขอบคุนค่ะ🙏😍

S26ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ🙏☺️