ทารก

ขอสอบถามหน่อยค้ะ น้องได้ 2 เดือน 8 วันปกติน้องจะถ่าย 3-4 วันครั่งหนึ่งแต่หลังจากพาไปฉีดยามาน้องก็ถ่ายวันละ 3 ครั้งมันจะเกี่ยวกับการกินยาไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กแรกเกิดจะถ่ายบ่อยนะคะแต่คิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวคะเด็กแรกเกิดเขาจะเปลี่ยนนิสัยเปลี่ยนอิริยาบสทุกเดือนล่ะคะให้คุณแม่สังเกตุอุจาระของน้องว่าเหลวเป็นน้ำใหม เป็นมูกใหมมีกลิ่นคาวใหมมีสีที่ผิดปกติหรือเปล่าถ้าไม่มีที่พูดมาก็ไม่ต้องกังวลคะ