ทารก

น้องได้6วันแล้วไม่ถ่ายมา3วันแล้วเป้นไรป่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราหมอแนะนำก่อนออกจากโรงพยาบาลถ้าช่วงนี้ลูกไม่ถ่าย 2-3 วัน เป็นปรกติค่ะ เค้าจะสะสมกากใยอาหารไว้ถ่ายทีเดียว ถ้าเกินนี้ก็ให้ไปหาหมอค่ะ แต่ลูกเรายังไม่เจอค่ะ

น่าจะท้องผูกมั้งแม่