ตรวจเลือด

ขอสอบถามหน่อยค่ะไปฝากครรภ์มาแล้วหมอตรวจเลือดแล้วหมอโทรมาให้ไปฟังผลเลือดเเละให้เอาแฟนไปด้วยของเพื่อนๆที่ไปฝากท้องคุณหมอได้บอกแบบนี้ไหมคะ แล้วต้องตรวจเลือดแฟนเราไหมคะ

58 ตอบกลับ

ตรวจทั้งคู่ค่ะ เพื่อเช็ค ธาลัสซีเมียค่ะ

ถ้าตรวจแล้วแม่ปกติก็ไม่ต้องตรวจจ้าแม่

ผลเลือดแม่ปกติ คุณพ่อไม่ต้องตรวจจ้า

หมอให้พาพ่อไปตรวจเลือดพร้อมกันค่ะ

หากของแม่ปกติของพ่อไม่ต้องตรวจค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดทั้ง พ่อและ แม่ค่ะ

บ้านนี้ตรวจทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ

เราตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่ค่ะ

บ้านนี้ตรวจทั้งพ่อทั้งแม่จ้า

ตรวจทั้งพ่อและแม่ค่ะตอนไปฝาก