ตรวจเลือด

ขอสอบถามหน่อยค่ะไปฝากครรภ์มาแล้วหมอตรวจเลือดแล้วหมอโทรมาให้ไปฟังผลเลือดเเละให้เอาแฟนไปด้วยของเพื่อนๆที่ไปฝากท้องคุณหมอได้บอกแบบนี้ไหมคะ แล้วต้องตรวจเลือดแฟนเราไหมคะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจทั้งพ่อและแม่จ้า

ตรวจพ่อแม่วันแรกที่ไปฝากค่ะ

ต้องเจาะตรวจทั้ง 2 คนเลยจ้า

น่าจะได้ตรวจของพ่อเพิ่มนะ

ตรวจทั้งคุณพ่อ-แม่ค่ะ

ตรวจคะตรวจทั้งคุ่เลย

บ้านนี้ตรวจแต่แม่จ้า

ของเราเจาะทั้ง2คนค่ะ

ของเราเจาะทั้ง2คนเลย